Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga 2022 Phan Thị Thanh Nga: Sẽ cố gắng để giúp cho mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc

Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga 2022 Phan Thị Thanh Nga: Sẽ cố gắng để giúp cho mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc

Phan Thị Thanh Nga (SBD 083) mang một vẻ đẹp rất đặc biệt tại Miss Yoga Việt Nam 2022 với mái tóc nâu vàng, sống mũi cao, đôi mắt sâu đượm buồn. Ngay từ những hành trình đầu tiên của cuộc thi, Thanh Nga đã luôn nổi bật theo cách của riêng mình và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các khán giả theo dõi. Danh hiệu Á quân 2 bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 là thành quả xứng đáng sau bao nhiêu nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của Thanh Nga tại sân chơi lớn nhất cả nước dành cho công đồng Yogis.

Vẻ đẹp đằm thắm của Thanh Nga

Là một trong những người được vinh danh tại hệ thống giải bình chọn cộng đồng Miss Yoga 2022, mình rất vui mừng và có một cảm giác lâng lâng kì lạ. Cảm xúc của mình vui sướng không nói lên lời, chỉ biết thể hiện qua nụ cười tươi tắn và ánh mắt biết ơn nhìn về phía BTC, BGK cùng  thầy cô. Mình thực sự trân trọng và ghi nhớ mãi giây phút ấy” – Thanh Nga chia sẻ.

Thanh Nga xinh đẹp trong đêm chung kết

“ Đến với cuộc thi Miss Yoga 2022, mình đã nhận được rất nhiều điều: sự chỉ dạy, dìu dắt nhiệt tình từ dáng đi, nụ cười trong những lần tập luyện trình diễn Catwalk và Yoga của thầy Mạnh Tưởng, cô Quỳnh Phạm. Mình còn học hỏi được ở thầy cô cách sống và cách thể hiện lan toả tình yêu Yoga đến với mọi người. Hơn hết, mình còn được giao lưu với các thí sinh đến từ mọi miền của đất nước, được tập luyện và sinh hoạt cùng nhau. Đây là những khoảnh khắc mà mình sẽ mãi không bao giờ có thể quên được” – Á quân bình chọn cộng đồng chia sẻ thêm.

Giây phút tập luyện Yoga và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của Thanh Nga

Trong suốt hành trình tham gia vòng chung kết Miss Yoga Việt Nam 2022, Thanh Nga cho biết đã có những giây phút cô cảm thấy rất run, đặc biệt là trong những phần thi cá nhân, nhưng những lúc như vậy, Thanh Nga sẽ nghĩ đến gương mặt thầy cô và các thí sinh khác luôn dõi theo và cổ động cho mình, điều này sẽ giúp Thanh Nga có thêm động lực để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc nhất.

Khoảnh khắc đời thường xinh đẹp của Thanh Nga

Chia sẻ một chút về dự định của bản thân sau cuộc thi, Thanh Nga cho biết: “Dự định của mình là sẽ có một trung tâm Yoga riêng để phát triển. Ngoài ra, mình cũng có dự định mở thêm lớp Yoga Kid để các bé được làm quen và tiếp xúc gần với Yoga hơn. Mình muốn lan toả Yoga đến nhiều người hơn nữa ở vùng quê nghèo nơi mình đang sống. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ học thêm khoá chuyên sâu về Yoga Trị Liệu, để có thể cải thiện được cho những người có vấn đề về xương khớp, cột sống. Nếu đem được sức khoẻ đến cho mọi người thì mình rất vui và hạnh phúc”.

Trích nguồn từ Missyoga