Á hậu Tường San tự tin khoe dáng với áo tắm trong kỳ nghỉ cùng gia đình

Á hậu Tường San tự tin khoe dáng với áo tắm trong kỳ nghỉ cùng gia đình

Vóc dáng nuột nà, nhất là đôi chân dài thẳng tắp của Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Tường San được nhiều người khen ngợi.

Sau chuỗi ngày bận rộn với cương vị mới, Á hậu Tường San tự thưởng cho mình kỳ nghỉ cùng gia đình tại Phú Quốc. Tại đây, cô nàng tự tin diện áo tắm liền mảnh khoe vóc dáng.

Sở hữu chiều cao 1,7 m, có số đo ba vòng 82-62-95 cm nên khi lên hình, Tường San đẹp chuẩn không cần chỉnh. Nhan sắc của Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cũng được nhiều người khen ngợi.

Tường San diện áo tắm khoe dáng khi đi du lịch Phú Quốc.

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Tường San đã đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp. Cô là mẫu ảnh, từng xuất hiện trên nhiều trang báo dành cho tuổi học trò. Khi được xướng tên ở vị trí Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, nhiều người tiếc nuối thay cho Tường San. Bởi họ cho rằng với lợi thế về vóc dáng, Tường San hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao nhất.

Hiện tại, Á hậu 2 Tường San chưa có bạn trai. Cô đưa ra tiêu chí về người ấy là: “San sẽ rất ưu tiên người có học thức vì San rất hay chia sẻ cuộc sống của mình với những người bạn đồng hành. Vì thế San rất mong người bên cạnh mình có thể sở hữu kiến thức sâu rộng một chút, có thể đưa ra lời khuyên hay những hướng đi tốt nhất khi San rơi vào hoàn cảnh khó khăn và cần đưa ra những quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó San cũng mong đó sẽ là một người có sự chín chắn và trưởng thành”.

Á hậu Tường San diện đồ tông – xuyệt – tông với chị gái và mẹ.

(Theo: Ngoisao.vn)