Á hậu Tường San nhảy ‘Để Mị nói cho mà nghe’ khi về trường cũ dự khai giảng

Á hậu Tường San nhảy ‘Để Mị nói cho mà nghe’ khi về trường cũ dự khai giảng

Á hậu Tường San cùng nhóm múa đã có màn biểu diễn điệu nhảy ấn tượng trên nền nhạc “Để Mị nói cho mà nghe” khi trở về ngôi trường cấp 3 Phan Đình Phùng để dự lễ khai giảng năm học mới 2019.

Sáng nay (5/9), Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2019 tham dự lễ khai giảng năm học mới cùng cô trò ngôi trường cấp 3 nơi Tường San từng theo học. Cô xuất hiện rạng ngời trong bộ áo dài cách tân màu hồng phấn.

Tường San chia sẻ rất vui khi có cơ hội trở lại trường cũ để tham gia lễ khai giảng và cảm ơn mọi người đã ủng hộ trong suốt thời gian tôi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam. “Tôi chúc các bạn sẽ có một năm học đạt thành tích tốt. Cũng giống các em học sinh bây giờ, ngày xưa khi ngồi ở dưới và chứng kiến các anh chị đi trước đã thành đạt trở lại trường, tôi cảm thấy rất ngưỡng mộ. Tôi òa lên và tự hỏi sao mọi người có thể giỏi như vậy. Tôi cũng hi vọng một ngày được trở lại trường và có những lời phát biểu tới các em khóa dưới”, Tường San chia sẻ trước các thầy cô và hàng trăm học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.

Á hậu đã gặp lại cô giáo cũ và gửi tặng học bổng trị giá 10 triệu đồng vào quỹ nhà trường.

Tường San cùng các bạn học sinh trình diễn điệu nhảy theo nền nhạc bài hát “Để Mị nói cho mà nghe” khuấy động không khí của buổi lễ khai giảng.

Nguyễn Tường San sinh năm 2000 và nổi tiếng từ thời phổ thông với vai trò người mẫu ảnh. Cô từng biểu diễn màn vũ điệu này trong vòng thi tài năng của cuộc thi Miss World Vietnam 2019.

Màn biểu diễn của á hậu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ thầy cô và các học sinh. Vừa qua, Tường San chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế diễn ra vào tháng 11 tới tại Nhật Bản.