3.000 người sẽ đồng diễn Yoga tại biển Mỹ Khê

3.000 người sẽ đồng diễn Yoga tại biển Mỹ Khê

Cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam – Miss Yoga Việt Nam” với chủ đề “Du lịch và Yoga – gắn kết, phát triển vì cộng đồng” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 đến ngày 21/6 tại Công viên Biển đông, bãi biển Mỹ Khê, TP Đà Nẵng.

Là sự kiện so sắc đua tài đầu tiên của cộng đồng Yoga, cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam thu hút sự quan tâm, theo dõi của hàng triệu thành viên trong và ngoài cộng đồng – những người yêu, quan tâm đến bộ môn thể thao Yoga và cả những người yêu, quan tâm đến các bộ môn thể thao khác nói chung.

3.000 người sẽ đồng diễn Yoga tại biển Mỹ Khê ảnh 1
3.000 người sẽ đồng diễn Yoga tại biển Mỹ Khê.

Cũng thời điểm này hướng đến hoạt động chào mừng ngày Yoga Quốc tế 21/6, Liên đoàn Yoga Việt Nam phát động sự kiện Festival Yoga Việt Nam 2022. Đây là sự kiện thường niên của Liên đoàn và các thành viên, đã tổ chức nhiều lần thành công ở các tỉnh thành khác. Lần này, tại thành phố Đà Nẵng, ngay trung tâm bãi biển Mỹ Khê, sự kiện đồng diễn Yoga chào mừng lại tiếp tục được diễn ra, dự kiến thu hút đến 3.000 thành viên của cộng đồng.

Anh Nguyễn Hồng Quân – Phó Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022, phụ trách các hoạt động kết nối, cộng đồng chia sẻ: “Ở sự kiện Festival Yoga Việt Nam 2022 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức mong mỏi quảng bá cảnh đẹp biển của Đà Nẵng, góp phần nhỏ vào chiến dịch kích cầu du lịch nội địa của nước nhà và cổ vũ tinh thần thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cộng đồng – một thông điệp cá nhân tôi cho là vô cùng ý nghĩa sau đại dịch COVID-19 vừa qua…”.

“Đồng diễn để quảng bá cảnh đẹp biển, danh thắng địa phương nơi diễn ra sự kiện nhưng đồng diễn cũng là cách để cộng đồng Yoga Việt chia sẻ các tinh thần sống vì cộng đồng, sống có ích, sống ý nghĩa và đồng diễn để chia sẻ triết lý sống đẹp – tinh thần xuyên suốt, nổi bật của bộ môn Yoga”, anh Hồng Quân nói thêm.

Bảo Châu
Nguồn: baophapluat.vn